Lợi ích mang lại từ dịch vụ Seo website, Seokhung cung cấp Dịch vụ seo website, dịch vụ seo từ khóa và dịch vụ seo tổng thể, Làm SEO cho web như thế nào

HD hiệp hưng chuyên MÁY CHIẾU PHIM HD - 3D Máy chiếu hd Cung cấp lắp đặt Máy chiếuMàn chiếu tại hà nội, máy chiếu phòng họp, màn chiếu chất lượng tốt, máy chiếu phim 3d hình ảnh trung thực

Làm sao để biết mình có mắc bệnh trĩ không?

Theo các bác sĩ phòng khám Năm Châu muốn biết mình có bị mắc bệnh trĩ hay không cần phải dựa vào triệu chứng của bệnh.

 

Làm sao để biết mình có mắc bệnh trĩ không?

 

Cần dựa vào các triệu chứng của bệnh:

 

Chảy máu khi đi đại tiện: Triệu chứng này có sớm nhất và thường gặp của Bệnh trĩ nội. Lúc đầu, máu chảy rất kín đáo, tình cờ, bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy vệ sinh sau khi đi cầu hoặc nhìn vào phân thấy vài tia máu nhỏ dính vào thỏi phân rắn. Về sau, mỗi khi đi cầu, người bệnh phải rặn nhiều do táo bón, máu chảy thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa, cứ mỗi lần đi cầu, đi đứng nhiều hoặc ngồi xỗm thì máu lại chảy. Có khi máu chảy rất nhiều khiến bệnh nhân phải vào cấp cứu.

 

tri

 

Sa búi trĩ: đây cũng là triệu chứng thường gặp. Tùy theo mức độ trĩ sa, mà bệnh nhân có các biểu hiện lâm sàng khác nhau. Nếu trĩ sa đô 1,2 thì ko gây phiền hà nhiều. Nếu trĩ sa độ 3, người bệnh rất khó chịu khi đi cầu, đi đứng nhiều, làm việc nặng. Nếu trĩ sa đến độ 4, bệnh nhân thường xuyên khó chịu.

 

Các triệu chứng khác: Búi trĩ có thể hoàn toàn không đau, hay người bệnh chỉ thấy cồm cộm, vương vướng nhưng cũng có thể gây đau thực sự và thường xảy ra khi:

 

Tắc mạch: Những cục máu đông nhỏ xuất hiện bên trong búi trĩ. Khi tắc mạch, người bệnh không dám ngồi ngay ngắn trên ghế, mà chỉ đặt một mông trên ghế.

 

Sa trĩ nghẹt: Hiện tượng này sẽ làm cho búi trĩ phù nề, có khi sưng rất to, không thể đẩy lên được làm cho bệnh nhân rất đau.

 

Nứt kẽ hậu môn: Tổn thương này làm bệnh nhân rất đau (nhất là khi đi cầu), làm người bệnh không dám đi cầu.

 

Bệnh nhân có cổ áp xe đi kèm, nằm ngay dưới lớp niệm mạc hay nằn trong hố ngồi trực tràng… cũng gây đau. Bệnh nhân có chảy dịch nhầy ở hậu môn. Dịch nhầy này có thể do sự bài tiết của niêm mạc ống hậu môn, thường xảy ra khi bệnh nhân có kèm theo sa trĩ nặng, có khi là triệu chứng của bệnh lý khác như viêm trực tràng, u trực tràng…

 

Ngoài ra, bệnh nhân bị ngứa hậu môn và quanh hậu môn do viêm da bởi các chất dịch nhầy. Triệu chứng xảy ra cũng có thể do các bệnh lý ngoài da hay hậu quả của các toa thuốc tại chỗ trong điều trị.

 

Phòng khám đa khoa Năm Châu có bác sĩ Bùi Quang Vinh chuyên khoa hậu môn trực tràng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, nguyên chủ nhiệm khoa ngoại bệnh viện 354 đã được Bộ trưởng Bộ Y Tế cấp phép hành nghề khám bệnh, chữa bệnh. Cùng với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, phòng khám đã ứng dụng thành công phương pháp HCPT, PPH điều trị tận gốc các bệnh về hậu môn trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn… cho rất nhiều bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây. Nếu bạn có vấn đề gì chưa hiểu về bệnh hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo số điện thoại 04-39 630 666 hoặc qua tư vấn online.

Bài viết liên quan:
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg

Địa chỉ: 707 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ðiện thoại: 04.3963.0666 - 04.3864.2866

Website: http://phongkhamnamchau.com

Email: phongkhamdakhoanamchau@gmail.com