Lợi ích mang lại từ dịch vụ Seo website, Seokhung cung cấp Dịch vụ seo website, dịch vụ seo từ khóa và dịch vụ seo tổng thể, Làm SEO cho web như thế nào

HD hiệp hưng chuyên MÁY CHIẾU PHIM HD - 3D Máy chiếu hd Cung cấp lắp đặt Máy chiếuMàn chiếu tại hà nội, máy chiếu phòng họp, màn chiếu chất lượng tốt, máy chiếu phim 3d hình ảnh trung thực

Chữa trĩ bằng phương pháp nào tốt ?

Cách chữa và điều trị bệnh trĩ phải tùy thuộc và tình trạng của bệnh sau khi khám bác sỹ sẽ kết luận nếu bạn bị nhẹ thì có thể sử dụng thuốc nhưng nếu bệnh để lâu và búi trĩ đã lòi ra ngoài thì cần phải tiến hành tiểu phẫu để cắt búi trĩ.
 
Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa
 
Phương pháp này bệnh nhân có thể sử dụng thuốc để uống hoặc bôi. Với phương pháp này bệnh nhân nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhiều thức ăn như rau củ quả và cần tránh những chất kích thích như rượu bia chè cafe thuốc lá ớt...

 

tri-hon-hop

 

Ngoài ra cũng nên có chết độ tập thể dục đều đặn. Khi điều trị bằng phương pháp này có thể tránh tình trạng bệnh tái phát nhưng chỉ áp dụng với bệnh trĩ nhẹ nếu trĩ nặng thì cần kết hợp với những phương pháp khác để tăng thêm hiệu quả.
 
Phương pháp này được áp dụng với các loại trĩ nội độ 1 và 2. Nó không có hiệu quả nếu bệnh đã phát triển trên độ 3 và trĩ hỗn hợp.
 
Chữa bệnh trĩ bằng thủ thuật
 
Bản chất trĩ là đám rối mạch máu, máu tới đó không tuần hoàn ngược về tim được, thành những cục u, thành phần thừa ở hậu môn. Thủ thuật tiêm xơ là làm mất búi trĩ bằng cách tiêm chất hóa học vào búi trĩ, tạo xơ ở đó, máu không đến được để nuôi búi trĩ, búi trĩ sẽ tự teo đi. Thắt vòng cao su là sử dụng vòng cao su, lồng vào cổ búi trĩ, thắt nghẹt lại để máu không tới nuôi búi trĩ, búi trĩ sẽ tự teo và rụng.
 
Ngoài ra, thủ thuật có thể sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, điện cao tần. Sử dụng thủ thuật để cắt trĩ có lợi là làm không đau, bệnh nhân có thể về nhà trong thời gian ngắn, nhưng có điểm yếu là rất dễ tái phát.
 
Chữa bệnh trĩ bằng phẫu thuật
 
Hiện tại Phòng Khám Năm Châu có áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần mổ là kỹ thuật không cần dùng dao, phù hợp với nhiều loại trĩ, đặc biệt là trĩ nội độ nặng và bệnh nhân sa niêm mạc trực tràng. Với nguyên lý bảo vệ lớp đệm hậu môn, kĩ thuật này cùng với việc loại bỏ các mô dưới niêm mạc, niêm mạc dưới búi trĩ và búi trĩ nội sẽ tiến hành làm khép miệng vết thương nhanh chóng. Làm ngăn chặn cung cấp máu cho búi trĩ, lại cố định được tổ chức đã bị sa xuống.
 
Ưu điểm
 
Thoải mái không đau: Sau tiểu phẫu vùng hậu môn chỉ đau nhẹ trong thời gian ngắn.
 
Thời gian tiểu phẫu nhanh: Thời gian tiểu phẫu thường chỉ khoảng từ 15-30 phút.
 
Hiệu quả rõ ràng: 100% người bệnh mất các triệu chứng như chảy máu hậu môn hay sa búi trĩ. Sau tiểu phẫu 98% người bệnh hài lòng với kết quả điều trị, không còn các triệu chứng trước tiểu phẫu như chảy máu, sa búi trĩ, ướt hậu môn…
 
Ít gây biến chứng: Do khả năng biến chứng sau tiểu phẫu này tương đối nhỏ nên hoàn toàn không cần nằm viện…
 
Lời khuyên của bác sĩ: Bạn không nên tự ý dùng thuốc bừa bãi nếu chưa có chỉ dẫn của bác sĩ. Thuốc điều trị bệnh trĩ đa phần là các loại thuốc kháng sinh hoặc thuốc tây gây kích ứng, thường có hiệu quả nhất định với bệnh song không thể giải quyết triệt để bệnh lý bệnh trĩ, kết quả gây hao tốn tiền bạc mà không khỏi, cho nên bệnh trĩ không chỉ dùng thuốc để điều trị mà phải dựa vào tình trạng của bệnh thì mới có thể kết luận và đưa ra phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Năm Châu 043.9630.666 hoặc qua tư vấn online.
Bài viết liên quan:
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg
  • 1.jpg

Địa chỉ: 707 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ðiện thoại: 04.3963.0666 - 04.3864.2866

Website: http://phongkhamnamchau.com

Email: phongkhamdakhoanamchau@gmail.com